Xóa Cache

Dù chỉ mới ra mắt nhưng FarmeryZ đã thu hút được đông đảo người chơi, trong đó có không ít những người chơi mới lần đầu biết đến thể loại webgame. Đây chính là miếng mồi béo bở dẫn dụ kẻ xấu thực hiện hành vi lừa đảo người chơi khác.

Mới đây, Ban Điều Hành FarmeryZ nhận được thông báo hiện trong cộng đồng đang chuyền tay nhau 1 số trang, tool với mục đích xấu nhằm hack, cheat FarmeryZ.

Trang web lừa đảo có đường dẫn tại dangkionline.site...; gamez.forum.., Ban Điều Hành thông báo để các nông dân FarmeryZ được rõ.

Tuy nhiên các trang, tool này không sử dụng được khi hack, cheat mà chỉ nhằm lừa đảo thẻ nạp & thông tin tài khoản của người chơi.

Với chiêu 'dụ kị' này, kẻ xấu đánh vào sự nhẹ dạ của người chơi. Đa phần tâm lý người chơi luôn muốn nhanh chóng kiếm được thật nhiều tiền trong game, nhưng "đời không như là mơ" một khi truy cập vào các trang web hack trên sẽ có nguy cơ bị đánh cắp các dữ liệu tài khoản Zing ID, password... ; nguy hại hơn, các phần mềm gián điệp chứa virus, trojan có nguy cơ thâm nhập vào máy tính phá hỏng dữ liệu.

Vì thế, người chơi chỉ cần giữ lòng kiên định không truy cập vào các trang web hack mà kẻ xấu đưa ra sẽ an toàn vô sự. Không cung cấp thông tin thẻ nạp/ acc cho những trang ngoài domain farmeryz.vn & domain có đuôi zing.vn

Nhấn mạnh: những mất mát ngoài hệ thống FarmeryZ sẽ không được hỗ trợ & đền bù

CẢNH BÁO VỀ TRANG WEB LỪA ĐẢO HACK CHEAT GAME

KHUYẾN CÁO: KHÔNG ĐƯỢC TRUY CẬP VÀ GIAO DỊCH TẠI TRANG WEB MỜI GỌI HACK CHEAT

MỌI SAI LẦM ĐỀU PHẢI TRẢ GIÁ BẰNG TIỀN BẠC VÀ CÔNG SỨC!

CHÚ Ý:

Đối với những trường hợp hack, cheat, trục lợi Ruby, vật phẩm trong game để chơi game, tham gia sự kiện hay bất kỳ hoạt động khác trong game ảnh hưởng đến cân bằng game, kết quả sự kiện hay người chơi khác sẽ bị xử lí:

- BĐH sẽ tiến hành trừ số tài nguyên ingame đã hack/ cheat

- Không công nhận kết quả chơi game/ sự kiện từ hành động hack, cheat.

- Reset tài khoản, khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Ban Điều Hành FarmeryZ kiên quyết xử lý vi phạm. Rất mong các nông dân FarmeryZ chú ý và nghiêm túc chấp hành để gìn giữ môi trường game lành mạnh.

Việc chơi game là để giải trí sau những giờ làm việc – học tập căng thẳng nếu cạnh tranh công bằng chân chính thì sẽ làm trò chơi thú vị hơn, hấp dẫn hơn. Vì một môi trường game lành mạnh BĐH rất mong sẽ nhận được tính tự tự giác từ phía người chơi. Xin chân thành cám ơn các bạn.

Nay kính báo,