Tin tức

Vì sao bạn nên vào Thương Hội?

24-06-2015

Game cũng như cuộc sống, điều quan trọng không thể thiếu đó là mối quan hệ. Một game thủ thui thủi ngồi nhà cày game một mình làm sao có được hảo hữu cùng chia sẻ khó khăn trong công việc nhà nông tại FarmeryZ. Càng không thể nhận được sự góp sức, hay khích lệ từ đồng đội khi đứng trước những thử thách trong game ...

Thương Hội là tính năng cộng đồng vô cùng đặc sắc tại game FarmeryZ. Khi gia nhập Thương Hội, nông dân không chỉ nhận được sự giúp đỡ của anh em, thỏa sức “tám chuyện” để giải trí hay hoạch định kế hoạch chung tay phát triển nông trại cùng bạn bè.

FarmeryZ

Ngôi nhà chung Thương hội trước & sau khi sửa xong

Để có thể chat & tham gia thương hội, đầu tiên bạn phải sửa lại ngôi nhà chung - trụ sở của tổng hội, đối diện shop bán hàng của mình. Mất 10.000 Vàng và 01 tiếng để ngôi nhà có thể xây xong.

Quy định chung

- Nếu bạn tự tạo thương hội cho mình bạn có thể đặt tên (giới hạn trong 15 ký tự); chọn biểu tượng riêng cho thương hội của mình cũng như các tuỳ chỉnh khác ( màu sắc, hình ảnh...). Chọn điều kiện gia nhập hội : Giới hạn bằng level.

- Phí lập hội là : 100.000 Vàng.

FarmeryZ

- Hiện tại mỗi thương hội được có tối đa 50 thành viên & 20 ô bán đồ. Mỗi thành viên chỉ được rao bán tối đa 3 ô một lần.

Farmery

Ô bán đồ trong thương hội. Để mua bán trao đổi user phải vào trong mục cửa hàng của bang hội, nơi đấy user có thể đăng bán hoặc mua của những người khác trong cùng hội.

Farmery

- Một member chỉ có thể tham gia 1 thương hội duy nhất. Và nếu là hội viên bạn phải có sự đồng ý gia nhập của trưởng hội.

Farmery

Thoải mái 'tám chuyện' trong room chat

Tuy nhiên thương hội chỉ nên dành cho những thành viên thân thiết để tránh tình trạng đang giao dịch sẽ bị mất đồ vì mọi member trong thương hội đều có thể đọc được nội dung chat của nhau.

Thân chúc quý nông dân có thêm nhiều niềm vui mới và luôn ủng hộ cho FarmeryZ!

Hùng Bá Thiên Hạ

Game hay lắm, chơi đi - đừng sợ!

Chia sẻ qua Zing Me

Hội Trưởng hội Nông Dân